วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

ชุดอาหารเสริมลดน้ำหนัก Slimming Balanced Set - wearevitamin.com


Slimming Balanced Set 
ชุดอาหารเสริมลดน้ำหนัก บอกลาไขมันส่วนเกิน ช่วยดูแลสุขภาพ ระหว่างการลดน้ำหนัก ของคนรักสุขภาพ ช่วยให้ร่างกายไม่โทรม ช่วยเพิ่มปริมาณไฟเบอร์ ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายให้ทำงานได้อย่างเป็นปกติ

ไนซ์ มิกเซอร์
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนัก สำหรับผู้ที่มีปัญหาน้ำหนักตัวเกิน"ไนซ์ มิกเซอร์" อาหารเสริมลดน้ำหนักบอกลาไขมันส่วนเกิน ลดการเปลี่ยนแป้งไปเป็นน้ำตาลที่ก่อให้เกิดไขมันสะสม  ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญ และรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่ ไม่ทำให้หิวบ่อย  จึงนำไปสู่รูปร่างที่สวยงามกระชับ อย่างที่คุณต้องการ ด้วยสารสำคัญอาทิเช่นสารสกัดจากถั่วขาว สารสกัดจากผลส้มแขก และแร่ธาตุโครเมี่ยม

เอ็ม-โปร 
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "M-PRO"เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลสุขภาพ ระหว่างการลดน้ำหนัก ของคนรักสุขภาพ ช่วยให้ร่างกายไม่โทรม สวย สดใส โดยที่ผิวพรรณกระชับเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย ผลิตภัณฑ์นี้เกิดจากปัญหาของผู้บริโภคที่กำลังลดน้ำหนัก มักจะเกิดอาการอ่อนเพลีย และผิวพรรณหย่อนคล้อย ซึ่งผลิตภัณฑ์ M-PRO มีส่วนผสมของสารสกัดเบต้ากลูแคน  วิตามินและแร่ธาตุนานาชนิด ช่วยฟื้นฟูร่างกายระหว่างการลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

ไฟเบอร์แมช
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของไฟเบอร์และสารสกัดจากมะขามป้อมและสมอไทย ช่วยเพิ่มปริมาณไฟเบอร์ ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายให้ทำงานได้อย่างเป็นปกติ ขจัดสารพิษในลำไส้ใหญ่ทำให้ระบบการขับถ่ายทำงานอย่างเป็นปกติและส่งเสริมให้จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ ทำหน้าที่ขจัดสารพิษที่จะทำอันตรายต่อลำไส้ใหญ่ ช่วยให้ระบบไหลเวียนภายในมีความสมดุลมากขึ้น มีระบบลำใส้ที่สะอาดและแข็งแรง ระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่ายดีขึ้นลดระดับสารพิษในอวัยวะต่างๆ ป้องกันการดูดซึมสารพิษของร่างกาย ระบบฮอร์โมนทำงานสมดุล ส่งผลให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง และรูปร่างสวยอีกด้วย

พิเศษเฉพาะเดือนนี้เท่านั้น
เมื่อซื้อ Slimming balanced Set 1 ชุด 
จากราคาเดิม 4,500 บาทเหลือ  2,925 บาท
แถมฟรี กาแฟลดน้ำหนัก 2 ชุด

หรือเมื่อซื้อ Slimming balanced Set 2 ชุด แถมฟรีทันที 1 ชุด 
เหลือชุดละ 2,300 บาท

สนใจสินค้าติดต่อ 088 - 190 - 6664 
หรืออีเมล์ wearevitamin.info@gmail.com
http://www.wearevitamin.com

Nice Mixer(Dietary Supplement Product)
ไนซ์ มิกเซอร์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร)
"ผลิตภัณฑ์เสริมหุ่นสวย เพรียวกระชับ"
เลขสารบบ : 13-1-13653-1-0014

"ไนซ์ มิกเซอร์" 
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนัก สำหรับผู้ที่มีปัญหาน้ำหนักตัวเกิน"ไนซ์ มิกเซอร์" อาหารเสริมลดน้ำหนักบอกลาไขมันส่วนเกิน ลดการเปลี่ยนแป้งไปเป็นน้ำตาลที่ก่อให้เกิดไขมันสะสม  ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญ และรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่ ไม่ทำให้หิวบ่อย  จึงนำไปสู่รูปร่างที่สวยงามกระชับ อย่างที่คุณต้องการ ด้วยสารสำคัญอาทิเช่นสารสกัดจากถั่วขาว สารสกัดจากผลส้มแขก และแร่ธาตุโครเมี่ยม


รายละเอียด
White kidney bean:
ยับยั้งเอนไซม์ย่อยแป้ง ลดการเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาลที่นำไปสู่การเกิดไขมันสะสมโดย
1.สารสกัดจากถั่วขาว จะไปยับยั้งการทำงานของ Amylase ซึ่งอยู่ในน้ำลายและในน้ำลาย, ลำไส้เล็ก, ตับอ่อน ร่วมกับมื้ออาหารไม่ว่าจะเป็นอาหารหวานหรือคาวเพราะสารสกัดจากถั่วขาวจะช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ amylase ที่ทำหน้าที่ย่อยคาร์โบไฮเดรตให้เป็นน้ำตาลเมื่อแป้งไม่ถูกย่อยเป็นน้ำตาลก็จะไม่ถูกเปลี่ยนเป็นไขมันส่วนเกินเมื่อมีการรับประทานมากเกินความจำเป็น
2.ในทางตรงกันข้ามการที่เอ็นไซม์ไม่ย่อยคาร์โบไฮเดรตร่างกายก็จะต้องนำเอาไขมันที่เก็บสะสมออกมาใช้งานจึงทำให้ผู้ที่รับประทานอาหารที่มีส่วนผสมของสารสกัดตัวนี้มีน้ำหนักตัวลดลง ทั้งนี้การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอควบคู่กับการควบคุมอาหารและการบริโภคอย่างถูกต้องคือกุญแจสำคัญสำหรับการมีสุขภาพที่ดีด้วย

Garcinia extract:
ยับยั้งการเกิดไขมันสะสมใหม่และการนำไขมันสะสมเก่าออกไปใช้เป็นพลังงาน
มีผลในการยับยั้งกระบวนการในการเปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสเป็นไขมันสะสมซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก สาร  HCA ยังมีผลในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเอนไซม์ คาร์นิทีนเอซิลทรานสเฟอร์เรส   ซึ่งทำให้มีผลในการย่อยสลายไขมันจากแหล่งสะสม

 L-carnitine L-tartrate  
แอล-คาร์นิทีนในร่างกายของเราก็ถูกใช้ไปในหน้าที่ต่างๆหลายอย่าง เช่นเข้าไปช่วยเพิ่มกระบวนการใช้ไขมัน (fat) โดยการขนส่งกรดไขมัน (fatty acid) เข้าไปในไมโทคอนเดรีย (ซึ่งเป็นศูนย์กลางของการสร้างพลังงานของเซลล์)หรือจะพูดง่ายๆก็คือแอล-คาร์นิทีนช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงานนั่นเองซึ่งพลังงานที่ได้มานี้ส่วนใหญ่ก็จะถูกใช้สำหรับการทำงานของกล้ามเนื้อทั่วร่างกายเรานั่นเองจากหน้าที่การทำงานพื้นฐานของสารชนิดนี้ทำให้สื่อโฆษณานำมาใช้เป็นประเด็นหลักในการสร้างโฆษณาในเห็นว่า “เมื่อกินแล้วคุณจะอยู่นิ่งไม่ได้นะแบบว่าพลังงานมันเยอะจัด” . คาร์นิทีนทำให้ระดับไตรกลีเซอร์ไรด์ (triglycerides) อยู่ในระดับที่ต่ำคาร์นิทีนช่วยเพิ่มระดับพลังงานของร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติค่อยเป็นค่อยไปโดยไม่ทำให้ร่างกายได้รับบาดเจ็บหรือเกิดความเสียหายใดๆกับร่างกาย 

Chromium amino acid Chelate 2%
โครเมียมมีส่วนในการช่วยรักษาปริมาณน้ำตาลในร่างกายให้คงที่ (ในขบวนการย่อยสลายคาร์โบไฮเดรต) และอาจมีบทบาทในการเพิ่ม HDL หรือ คลอเรสเตอรอล ชนิดดี และ ลดระดับ คลอเรสเตอรอล ทั้งหมดโครเมียมจะกระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์ที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสให้เป็นพลังงานแภละขบวนการสังเคราะห์กรดไขมัน และ คลอเรสเตอรอล) และยังมีบทบาทในการเปลี่ยนแปลงปริมาณของไขมันในร่างกาย และมีส่วนช่วยลดปริมาณไขมัน และกระตุ้นการสร้างมวลกล้ามเนื้อ

คำเตือน
1. เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
2. ควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
3. ไม่มีผลในการรักษาโรค
4. เก็บไว้ในที่ร่มพ้นแสงแดดและความร้อน

วิธีใช้ : 
รับประทานวันละ 1 แคปซูลพร้อมมื้ออาหาร (ก่อนอาหาร 5 นาที)
รับประทานมื้อไหนก็ได้


M-Pro (Dietary Supplement Product)
เอ็ม-โปร (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร)
" ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสุขภาพระหว่างการลดน้ำหนัก 
ช่วยให้ร่างกายไม่โทรม กระชับ สดใส ไม่หย่อยคล้อย"
เลขสารบบ: 13-1-13653-1-0041

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "M-PRO"เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลสุขภาพ ระหว่างการลดน้ำหนัก ของคนรักสุขภาพ ช่วยให้ร่างกายไม่โทรม สวย สดใส โดยที่ผิวพรรณกระชับเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย ผลิตภัณฑ์นี้เกิดจากปัญหาของผู้บริโภคที่กำลังลดน้ำหนัก มักจะเกิดอาการอ่อนเพลีย และผิวพรรณหย่อนคล้อย ซึ่งผลิตภัณฑ์ M-PRO มีส่วนผสมของสารสกัดเบต้ากลูแคน  วิตามินและแร่ธาตุนานาชนิด ช่วยฟื้นฟูร่างกายระหว่างการลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี 

รายละเอียด
1. Betaglucan from brewer’s yeast extract
สำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักอาจจะมีการรับประทานอาหารไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย เนื่องจากต้องการควบคุมอาหารและน้ำหนัก ซึ่งจะส่งผลให้มีการขาดสารอาหารเสียสมดุลภายในร่างกายเกิดขึ้น เนื่องจากบริวเวอร์ยีสต์ ประกอบไปด้วยธาตุอาหารสมบูรณ์มากมาย มีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายถึง 16 ชนิดจากทั้งหมด 20 ชนิด เกลือแร่ 14 ชนิด และวิตามิน 17 ชนิด จึงมั่นใจได้ว่าการลดน้ำหนักของคุณจะมาพร้อมกับสุขภาพที่แข็งแรง

2. L-Glutamine 
เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็น (Essential Amino Acids) และเป็นกรดอะมิโนที่มีมากที่สุดในร่างกาย โดยมากกว่า 60% ของ Glutamine จะอยู่ในเซลล์กล้ามเนื้อ (Skelaton Muscle) ดังนั้น Glutamine จึงเป็นกรดอะมิโน ที่เป็นโครงสร้างหลักของโปรตีนที่เป็นส่วนประกอบหลักของเซลล์กล้ามเนื้อนั่นเอง จุดเด่นของ Glutamine ก็คือช่วยลดอาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ โดยการช่วยทำลาย กรดแลคติค (Lactic Acid) ที่เกิดขึ้นในกล้ามเนื้อ ในขณะที่ออกกำลังกายได้ทำให้สามารถออกกำลังกายได้นานขึ้น และ Glutamine ยังจะช่วยลดการเสื่อมสลายของกล้ามเนื้อ (Muscular Dystrophy) อีกทางหนึ่งด้วย ในนักกีฬาที่ใช้สมองมาก Glutamine ยังเป็นแหล่งพลังงานที่ดีสำหรับสมอง ช่วยให้สมองมีการทำงานที่ดีมากขึ้น โดย Glutamine จะทำหน้าที่เป็นสารตั้งต้น (Precursor) ในการผลิตสารสื่อประสาท (Neurotransmitter) คือ Glutamate และ GABA ( Gamma-Aminobutyric Acid ) และนอกจากนี้ Glutamine ยังเป็นสารที่จำเป็นจะต้องใช้สำหรับการล้างพิษสารแอมโมเนียที่เกิดขึ้น จากการทำงานหนักของสมองอีกด้วย

3. Vitamin B6
ช่วยเร่งเผาผลาญไขมัน คาร์โบไฮเดรต และโปรตีนให้กลายเป็นพลังงาน ทำให้ไขมันลดลงมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น ช่วยให้ระบบประสาททำงานได้สมบูรณ์และเหมาะสมกับระบบภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมระดับของ Homocysteine (Amino Acid) ที่พบในเลือด ไม่ให้มีปริมาณสูง เพื่อลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ

4. Niacinamide(Vitamin B3)
ในการศึกษาพบว่า Niacinamideเข้าไปยับยั้งการส่งถ่าย melanosomeไปยัง keratinocyte ทำให้ keratinocyte ที่เคลื่อนสู่ผิวชั้นบนของหนังกำพร้าไม่มีเม็ดสีที่มากผิดปกติ ผิวจึงดูขาว กระจ่างใส มีสีผิวสม่ำเสมอ

5. Ginkgo biloba Extract (สารสกัดใบแปะก๊วย)
สารสกัดที่ได้จากใบแปะก๊วยมีหลายชนิด เช่น สารฟลาโวนอยด์,เทอร์ปีนอยด์สารเหล่านี้มีฤทธิ์ ช่วยควบคุมการไหลเวียนของโลหิตและหลอดเลือดโดยช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดเป็นปกติกระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้ไปเลี้ยงที่สมอง มือ และเท้ามากขึ้น ลดอาหารเมื่อล้า อาการขาดพลังงานเนื่องจากการลดน้ำหนัก นอกจากนี้สารสกัดใบแปะก๊วยยังมีสารที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ (Free radical) ซึ่งจะทำหน้าที่ป้องกันการทำลายจากอนุมูลอิสระได้

6. Black galingales extract (สารสกัดจากกระชายดำ)
กระชายดำ  บำรุงกำลัง กระตุ้นระบบประสาท แก้ปวดเมื่อย ขับปัสสาวะ ขับลมรักษาสมดุลความดันโลหิต ขยายหลอดเลือดหัวใจ โรคเก๊าต์โรคกระเพาะอาหาร รักษาระบบการย่อยอาหารให้เกิดสมดุลย์ โรคบิดโรคเบาหวาน ลดน้ำตาลในเลือด โรคหัวใจ สำหรับสุภาพสตรีทานแล้วจะช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนทางเพศ ทำให้โลหิตไหลเวียนดีขึ้น ผิวพรรณผุดผ่องสดใส
7. Zinc amino acid chelate 20 %( แร่ธาตุสังกะสี)
สังกะสี มีลักษณะเหมือนกับแร่ธาตุและ วิตามิน อื่นๆ คือเป็นสารอาหารทีไม่ให้พลังงานแต่ทำหน้าที่เป็นเพียงตัวกำกับการทำงานของร่างกายมีบทบาทสำคัญในการสังเคราะห์กรดนิวคลิอิก และโปรตีนเอนไซม์ในร่างกายมากกว่า 100 ชนิดอาจกล่าวได้ว่าเอนไซม์ที่เป็นสารสำคัญในการเกิดปฏิกิริยาภายในร่างกายเกือบทุกชนิดต้องการ สังกะสี เป็นส่วนประกอบจึงจะทำหน้าที่ได้ดี ดังนั้น สังกะสีจึงมีความสำคัญต่อการทำงานของทุกอวัยวะในร่างกายเรา 

8. Vitamin B5 (วิตามินบี 5) Pantothenic Acid (กรดแพนโทเทนิก)
วิตามินบี 5 คืออะไร
วิตามินบี 5 เป็นวิตามินในการสร้างความเจริญเติบโตของร่างกายช่วยสร้างเซลล์ใหม่และช่วยบำรุงระบบวิตามินบี 5 เร่งแผลหายเร็ว บรรเทาอาการข้ออักเสบ ลดอาการนอนไม่หลับเหนื่อยล้าเป็นสารที่พบอยู่ในเซลล์และมีความจำเป็นต่อปฏิกิริยาชีวเคมีช่วยในการทำงานและการสร้างฮอร์โมนของต่อมหมวกไตในการบรรเทาอาการเครียด

วิตามิน บี6 (Pyridoxamine)
ประโยชน์ต่อร่างกาย
เป็นตัวสำคัญที่จะทำให้การดูดซึมของวิตามิน บี12เข้าสู่ร่างกายได้เต็มที่ และสมบูรณ์ช่วยเร่งปฏิกิริยา Decarboxylation ของกรดอะมิโนหรือเมตาบอลิซึมของไขมันและ กรดนิวคลิอิค (Nucleic acid) วิตามิน บี6 นี้เป็นส่วนประกอบของโคเอนไซม์ที่สำคัญตัวหนึ่งซึ่งทำหน้าที่เผาผลาญ และใช้คาร์โบไฮเดรต ไขมัน และโปรตีน ให้เป็นประโยชน์ต่อร่างกายวิตามิน บี 6ช่วยในการปล่อยน้ำตาล (Glycogen) จากตับและกล้ามเนื้อออกมาเป็นพลังงานและช่วยในการควบคุมความสมดุลของน้ำในร่างกาย และส่งเสริมการทำงานของระบบประสาท กล้ามเนื้อ และกระดูก

ซีลีเนียม (SELENIUM) 
ซีลีเนียมเป็นเกลือแร่ส่วนน้อยที่สำคัญต่อร่างกายถึงแม้จะพบในร่างกายเพียงเล็กน้อยก็ตาม แต่ ซีลีเนียมมีความสัมพันธ์กับการปฏิบัติหน้าที่ของวิตามินอี กระตุ้นการกำจัดไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และออแกนิคเปอร์ออกไซด์ที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของกรดไขมันต่างๆและชะลอการแก่ตายของเซลล์ตามธรรมชาติป้องกันการแก่ก่อนวัยรักษาความยืดหยุ่นของผิวหนัง

คำเตือน
1. เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
2. ควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
3. ไม่มีผลในการรักษาโรค
4. เก็บไว้ในที่ร่มพ้นแสงแดดและความร้อน

วิธีใช้ :
รับประทานวันละ 1 แคปซูลพร้อมมื้ออาหาร (ก่อนอาหาร 5 นาที)
รับประทานมื้อไหนก็ได้


Fiber match (Dietary Supplement Product)
ไฟเบอร์แมช(ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร)
"ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพิ่มปริมาณไฟเบอร์ 
ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายของคุณให้ทำงานได้อย่างเป็นปกติ"

ประเด็นชวนคิด?
คุณรู้หรือไม่ว่า ช่วงเวลา 05.00 - 07.00 น. เป็นเวลาของลำไส้ใหญ่ถ้ายังไม่ยอมขับถ่ายอุจจาระแล้วปล่อยเวลาเลยมาถึง 07.00 - 09.00 น.ซึ่งเป็นเวลาของกระเพาะอาหาร แล้วไม่ยอมรับประทานอาหารเช้าอีกอุจจาระจากลำไส้ใหญ่ที่ไม่ขับถ่ายออกจะถูกบีบตัวขึ้นมาจากลำไส้ใหญ่ผ่านลำไส้เล็กมาที่กระเพาะอาหาร ก็จะถูกดูดซึมอีกครั้ง  ในอุจจาระเก่ามีแก๊สที่เสียแล้วเกิดจากการบูดเน่าโดยอุณหภูมิของร่างกายซึ่งมีความร้อน 37 องศาตลอดเวลาไม่เหมือนกับตู้เย็นที่เก็บได้นานกว่าเพระฉะนั้นแก๊สพิษเหล่านี้จะถูกดูดซึมเข้าไปในกระแสเลือด เลือดจึงไม่สะอาด 
          -ถ้าเลือดไม่สะอาดไหลไปเลี้ยงทุกส่วนของร่างกาย ไหลผ่านสมอง หัวใจ ปอด ม้าม ตับ ผิวหนัง ก็จะได้รับพิษจากแก๊สพิษด้วย 
          -ก่อนเที่ยงถึงบ่าย ง่วงนอน เพราะเลือดไม่สะอาดไปเลี้ยงหัวใจ ๆ ก็จะอ่อนล้า ไม่สดชื่น
          -มีกลิ่นตัว กลิ่นปาก ก็มาจากเลือดไม่สะอาดไปเลี้ยงปอดปอดก็จะขับออกทางผิวหนังและลมหายใจ ตัวเองไม่ค่อยได้กลิ่นแต่คนอื่นได้กลิ่น
          -ถ้าปล่อยไว้ไม่ขับถ่ายในช่วงเวลา 05.00 - 07.00 น. นาน ๆเข้าเป็นระยะเวลาหลาย ๆ ปี เลือดที่ไม่สะอาดไหลผ่านไปเลี้ยงสมองและไม่กินอาหารมื้อเช้าช่วงเวลา 07.00 - 09.00 น.สมองก็จะไม่ได้รับสารอาหารที่เป็นประโยชน์ เมื่อแก่ตัวความจำก็จะเสื่อมเร็ว

ไฟเบอร์แมช(ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร)
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของไฟเบอร์และสารสกัดจากมะขามป้อมและสมอไทย ช่วยเพิ่มปริมาณไฟเบอร์ ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายให้ทำงานได้อย่างเป็นปกติ ขจัดสารพิษในลำไส้ใหญ่ทำให้ระบบการขับถ่ายทำงานอย่างเป็นปกติและส่งเสริมให้จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ ทำหน้าที่ขจัดสารพิษที่จะทำอันตรายต่อลำไส้ใหญ่ ช่วยให้ระบบไหลเวียนภายในมีความสมดุลมากขึ้น มีระบบลำใส้ที่สะอาดและแข็งแรง ระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่ายดีขึ้นลดระดับสารพิษในอวัยวะต่างๆ ป้องกันการดูดซึมสารพิษของร่างกาย ระบบฮอร์โมนทำงานสมดุล ส่งผลให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง และรูปร่างสวยอีกด้วย

ไฟเบอร์แมชมีส่วนประกอบสำคัญ
1. สารสกัดจากสมอไทย (Terminalia Extract Powder)
สารสกัดจากสมอไทย   ได้รับการยกย่องว่าเป็น ”ราชาสมุนไพร” ในตำราการแพทย์แผนไทย เพราะมีการใช้อย่างกว้างขวางในการรักษาแผลเรื้อรังทุกชนิดและ ใช้รับประทานเพื่อล้างพิษออกจากร่างกาย มีฤทธิ์ช่วยระบาย ทําให้ทางเดินอาหารสะอาด และ ช่วยย่อยนอกจากนี้ยัง ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน และกระตุ้นการเผาผลาญของร่างกาย

2. Fructooligosaccharides-p-powder(ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์)
ช่วยทำให้อิ่ม ขับถ่ายระบายของเสียออกจากร่างกายได้สะดวก และ ช่วยในการลดกระชับสัดส่วน ให้ดูสมบูรณ์ยิ่งขึ้นFOS หรือ ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ (Fructo Oligosaccharide) เป็น Prebiotics หรืออาหารที่ใช้เลี้ยงจุลินทรีย์ชนิดก่อประโยชน์เนื่องจากลำไส้ใหญ่มีแบคทีเรียอยู่ 2 ชนิด คือ ชนิดก่อประโยชน์และชนิดก่อโรค หากมีแบคทีเรียชนิดก่อโรคในลำไส้ใหญ่มีมากเกินไปจะทำให้ลำไส้โป่งมีลม เกิดแก๊สในท้อง สุขภาพไม่ดี และทำให้ระบบภูมิต้านของร่างกายอ่อนแอ

3. Emblic Extract Powderสารสกัดจากมะขามป้อม
ปัจจุบันพบว่ามะขามป้อมมีวิตามินซีสูงมากช่วยป้องกันโรคมะเร็ง และแก้พิษสารตะกั่วได้ผลใช้ผลสดเป็นยาบำรุงทำให้สดชื่น แก้กระหายน้ำ แก้ไอ แก้หวัดช่วยระบายขับปัสสาวะ แก้เลือดออกตามไรฟันและคอแห้ง มีรายงานวิจัยว่ามะขามป้อมมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ โดยการไปจับกับโลหะหนักซึ่งตะกั่วก็จัดว่าเป็นโลหะหนักชนิดหนึ่งมะขามป้อมตามความรู้แบบไทยบันทึกไว้ว่ามะขามป้อม ช่วยขับพิษวิตามินซีในมะขามป้อมเป็นยาระบายอ่อนๆ

คำเตือน
1. เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
2. ควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
3. ไม่มีผลในการรักษาโรค
4. เก็บไว้ในที่ร่มพ้นแสงแดดและความร้อน

วิธีใช้ : รับประทานวันละ 1 แคปซูลพร้อมมื้ออาหาร (ก่อนอาหาร 5 นาที)
รับประทานมื้อไหนก็ได้
2 ความคิดเห็น: